Surface Pro 6 có giá 900 USD cho các thiết bị mới của Microsoft

Tại sự kiện truyền thông thành phố New York, Microsoft đã công bố các bản cập nhật phần cứng và phần mềm mới nhất của mình. Đúng với những tin đồn trước đó, các sản phẩm Surface thực sự đã  trở lại màu đen , không chỉ có Surface Pro 6 mà Surface Laptop 2 cũng được trang bị cho mình với thiết kế màu đen cực kỳ sang trọng và nổi bật.

Bên cạnh đó, Microsoft cũng gây lên một sự bất ngờ to lớn cho người dùng khi tung ra bộ sản phẩm Surface headphones không dây mới này.

“Vị trí của chúng tôi về sức mạnh, niềm đam mê của chúng tôi, bắt đầu với năng suất”, phó chủ tịch tập đoàn Microsoft Life Group Yusuf Mehdi cho biết.

Các sản phẩm phần cứng và phần mềm mà Microsoft thông báo, theo các nhà điều hành, sẽ giúp mọi người ở lại hiệu quả hơn.

Trên thực tế, chủ đề cho ngày tập trung vào năm lĩnh vực chính, bao gồm phần cứng Surface, kết nối giữa các thiết bị của bạn để cải thiện quy trình làm việc, quản lý cuộc sống số, bảo mật và giảm gián đoạn. Đây là những máy tính mới sẽ làm cho điều đó xảy ra.

Surface Pro 6

Khi nói đến Surface Pro, Giám đốc bề mặt Panos Panay tuyên bố rằng đó là về thiết kế cho mọi người. “Nó đi xuống một từ: Con người”, ông nói trong bài thuyết trình của mình. “Đó là tất cả về con người.”

>>Hỏi đáp Surface số 12 – Thiết kế của Surface Pro 6 khác gì với Surface Pro 5 ?

Panay nhấn mạnh rằng công nghệ là một công cụ mà phải mờ dần vào nền để cho phép người dùng làm những gì họ đam mê, và đó là tạo ra nội dung.

Đó là một chủ đề phổ biến từ Panay; năm ngoái, trong một cuộc phỏng vấn Digital Trends độc quyền , ông lưu ý rằng “thiết kế của bạn càng quý giá và đẹp hơn, thì nó càng biến mất trong nền. Càng biến mất càng nhiều. ”

Để đạt được điều này, Surface Pro 6 – Microsoft đang quay trở lại để đánh số các bản phát hành của nó theo mô hình năm ngoái, được gọi đơn giản là “Surface Pro” – nhanh hơn và mạnh mẽ hơn. Thiết bị này được trang bị bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 8 và Microsoft tuyên bố rằng nó đã tối ưu hóa các thermals để có thể cung cấp cấu hình quad-core vào một gói mỏng như vậy.

Panay tuyên bố rằng Surface Pro 6 mạnh hơn 67% so với phiên bản trước, trong khi vẫn duy trì được 13,5 giờ pin trong gói 1,7 pound nhẹ.

Surface Pro 6 sẽ có bốn màu trong năm nay. Có màu đen mờ, Panay tự hào về màu xanh, đỏ và xám. Trong bài đánh giá thực hành của chúng tôi, chúng tôi nhận thấy rằng màu đen mờ mới cảm thấy tuyệt vời – nhưng bạn không dám nói đó chỉ là màu sắc .Thiết bị này có màn hình với độ phân giải 267 pixel / inch, phù hợp với độ phân giải của Surface Pro năm ngoái và Surface Pro 4 trước đó.

>>Surface Pro 6 2018 đầu tiên tại Việt Nam – mở hộp, đánh giá nhanh

Bên cạnh các vết sưng tốc độ dưới mui xe và giật gân sơn tươi, không có nhiều thay đổi với Surface Pro 6. Thiết bị, không may, đã không được công bố với các cổng hiện đại hơn, như USB-C hoặc Thunderbolt 3. Giá Surface Pro 6 bắt đầu từ 900 đô la cho cấu hình Core i5. Các đơn đặt hàng bắt đầu vào ngày 16 tháng 10.

Check Also

surface-Pro-6-tai-ha-noi

Đâu là cấu hình có thể làm được mọi việc của Surface Pro 6

Một chiếc máy tính hoàn hảo là khi có có thể thực hiện được nhiều …

mua-Surface-Book-2-uy-tin-o-dau

Chọn Surface Pro 6 hay Surface Book 2 cho công việc văn phòng?

Khi mà bạn phải đứng giữa lựa chọn phải mua Surface pro 6 hay Surface …

Trải nghiệm Surface Pro 6 và Surface Laptop 2 đâu là lựa chọn tối ưu

Surface Pro 6 và Surface Laptop 2 đều là dòng máy xuất sắc của Microsoft. …

surface-Pro-6-tai-ha-noi

Tại sao Type C không xuất hiện trên Surface Pro 6 

Sau khi Surface Pro 6 ra mắt và mọi người mong chờ những cải tiến …

surface-go-chinh-hang

Nên mua dòng Surface Pro, Book, lap hay go của Microsoft

Chính vì muốn đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng nên Microsoft  không chỉ …