Đâu là cấu hình có thể làm được mọi việc của Surface Pro 6

Một chiếc máy tính hoàn hảo là khi có có thể thực hiện được nhiều công việc khác nhau, đáp ứng toàn vẹn được nhu cầu của người sử dụng. Một trong những chiếc máy ấn tượng nhất trong năm năm của nhà Microsoft phải kể đến Surface Pro 6. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tìm hiểu về Pro 6 cũng như cấu hình chuẩn nhất để có thể khiến Pro 6 làm được mọi việc. Bạn hãy tham khảo để có thể đưa ra những lựa chọn cho mình khi chọn mua thiết bị phục vụ cho công việc nhé!

Đâu là cấu hình chuẩn của Surface Pro 6

Khi ra mắt mẫu Surface Pro 6 đưa đến thị trường với nhiều mức cấu hình khác nhau. Có những tùy chọn thay đổi trong chip xử lý, mức RAM hay bộ nhớ lưu trữ SSD. Cụ thể là ở trong các cấu hình như:

  • Surface Pro 6 core i5, RAM 8GB, SSD 128GB
  • Surface Pro 6 core i5, RAM 8GB, SSD 256GB
  • Surface Pro 6 core i7, RAM 8GB, SSD 256GB
  • Surface Pro 6 core i7, RAM 16GB, SSD 512GB
  • Surface Pro 6 core i7, RAM 16GB, SSD 1TB

surface-Pro-6-tai-ha-noi

Với mức cấu hình khác nhau thì Surface Pro 6 sẽ có mức giá khác nhau. Nếu so về bộ vi xử lý thì cả hai đều hoàn hảo khi thực hiện các công việc, tác vụ hằng ngày. Sẽ không có gì khác biệt cho đến khi thực hiện các tác vụ nặng hơn hay đồ họa thì mẫu Core i5 có chút chờ đợi lâu hơn so với i7. 

Trên thực tế thì nếu như bạn chọn một chiếc máy để chiến game hay là dùng làm đồ họa chuyên nghiệp thì chắc chắn bạn không chọn mẫu Pro 6 này. Có thể Pro 6 giúp ích cho công việc đồ họa nhưng không phải là một chiếc máy chuyên nghiệp xuất sắc phục vụ cho những người thiết kế. Hay là phục vụ riêng cho nhu cầu chơi game cấu hình cao. 

Vậy mức cấu hình chuẩn cho Pro 6 có thể giải quyết các công việc và thể hiện tốt vai trò của một chiếc máy đa nhiệm là ở mức RAM 8GB và SSD 256

Vì sao RAM 8GB, SSD 256GB lại là mức cấu hình chuẩn của Surface Pro 6?

Nói đúng về mức cấu hình của cả hai phiên bản i5 hay i7 với mức 8GB, SSD 256GB thì đây là mức cấu hình đúng chuẩn nhất. Dung lượng bộ nhớ RAM và bộ nhớ SSD như vậy sẽ không quá ít hay quá nhiều, đủ để sử dụng cho tất cả các công việc thường ngày của mọi người. Mức SSD 256Gb cũng sẽ thích hợp hơn cho việc lưu trữ nhiều dữ liệu và nâng cấp máy được thoải mái hơn.

>>Vì sao? Surface Pro 6 được ưa chuộng đến thế?

Nếu bạn đang phân vân giữa vi xử lý core i5 hay i7 thì còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. Nếu như công việc hằng ngày của bạn đòi hỏi sử dụng các phần mềm nặng và thường xuyên dùng để chỉnh sửa ảnh hay video thì core i7 vẫn luôn chạy mượt mà hơn i5. Tuy nhiên với việc chọn i7 thì chắc chắn mức giá sẽ cao hơn i5. Còn nếu như các tác vụ cơ bản, công việc thường ngày, công việc văn phòng, giải trí… thì nên lựa chọn Core i5 là phù hợp nhất. 

Mua Surface pro 6 ở đâu chất lượng nhất?

Pro 6 là chiếc máy tính bảng lai đáng mua nhất năm nay. Không chỉ thiết kế đẹp, tính năng vượt trội mà cấu hình ổn định để đồng hành cùng bạn trong mọi công việc. Bạn muốn chọn mua surface Pro 6 ở mức cầu hình nào đi chăng nữa thì hãy đến với Surface Việt.

surface-Pro-6-gia-bao-nhieusurface-Pro-6-gia-bao-nhieu

Tại đây bạn sẽ được tư vấn kỹ về dòng surface và được trải nghiệm máy trước khi mua. Với mức giá ưu đãi và các phần quà có giá trị luôn chờ đón bạn khi đến với chúng tôi. Ngoài ra các bạn có thể đặt mua máy trực tuyên qua website: https://surfaceviet.vn/ Chúc các bạn có được sự lựa chọn cho riêng mình!

Check Also

Nên mua Surface Pro 7 hay chờ đợi chiếc Surface Pro 8 sắp ra mắt

Nên mua Surface Pro 7 hay chờ đợi chiếc Surface Pro 8 sắp ra mắt …

surface-pro-8-gia-ban

Surface Pro 8 sẽ có cổng Type C kết nối GPU?

Tiếp nối sự thành công của Surface Pro 7 Plus về khả năng kết nối …

giá Surface Laptop 4

Rò rỉ những thông tin về Surface Laptop 4 sắp ra mắt của Microsoft

Vào năm 2019 Microsoft đã cho ra mắt dòng Surface Laptop 3, so với các …

Surface-Slim-Pen

Những ứng dụng của bút Surface Slim Pen trên Surface Pro X

Chiếc bút cảm ứng Surface Slim Pen xuất hiện khi Microsoft tung ra thị trường …

gia-Surface-Pro-X

Vì sao Surface Pro X lại được nhiều người quan tâm nhất?

Qua sự kiện Surface 2/10 vừa qua của Microsoft thì đã công bố và ra …