Dòng máy Surface nào dùng để thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một mẫu máy để chuyên thực hiện thiết kế đồ họa chuyên nghiệp thì bạn cần tìm dòng máy nào? Để thực hiện được thiết kế đồ họa thì máy đó cần phải có một màn hình cực ấn tượng và cấu hình đảm bảo cho các hoạt động, cài đặt ứng dụng về đồ họa được chạy mượt mà. Surface Book 2 và Surface Studio sẽ là dòng máy ấn tượng giúp bạn có những thiết kế tuyệt vời nhất.

Surface Book 2 ấn tượng cho người làm thiết kế

Surface Book 2 mang đến cho bạn hai tùy chọn là màn hình 13,5 inch và 15 inch. Người thiết kế luôn chú trọng đến màn hình trong khi làm thiết kế. Với màn hình 13,5 inch PixelSense của Surface Book 2 độ phân giải 3000×2000, mật độ điểm ảnh 267ppi. 

gia-surface-book-cu-hcm

Còn Surface Book 2 15 inch được Microsoft trang bị 1 chiếc màn hình cực kì chất lượng ấn tượng có độ phân giải lên tới 3240 x 2160 pixel, mật độ điểm ảnh 267 ppi, hỗ trợ cảm ứng đa điểm (10 điểm chạm).

Ở cả hai phiên bản này đều cho màn hình vô cùng sắc nét, chi tiết, màu sắc trung thực hài hòa nhất.

Nếu như lựa chọn làm đồ họa thì  bạn nên chọn cấu hình cao của Surface Book 2 với Chip xử lý Core i7 là chip thế hệ thứ 7 KabyLake. Kết hợp với bộ nhớ RAM lên tới 16GB, đi cùng ổ cứng SSD là 512GB. Card đồ họa là  GPU NVIDIA GeForce GTX 1060 với 6GB VRAM. Ngoài ra còn có tùy chọn SSD lên đến 1TB mạnh mẽ. Nên máy thừa sức đáp ứng được các tác vụ từ cơ bản cho đến những tác vụ đồ họa nặng một cách mượt mà.

>>Surface Book 2 và Surface Pro 6: Bạn nên chọn mua sản phẩm nào?

Surface Book 2 còn có sự hỗ trợ thần thánh của bút cảm ứng và Dial Surface nên khiến cho việc thiết kế trở nên dễ dàng hơn.

Surface Studio 2 cỗ máy đồ họa tuyệt vời

Surface Studio 2 sở hữu màn hình đặc biệt ấn tượng với màn hình 4K, 28 inch, độ phân giải của thiết bị lên đến 13,5 triệu Pixels Ultra HD siêu nét và mật độ điểm ảnh lên tới 192 PPI. Nên hình ảnh mang nên siêu ấn tượng, đặc sắc như ngoài đời thực. Đảm bảo các nhà thiết kế sẽ bị màn hình này mê hoặc.

Mẫu máy này có tùy chọn cấu hình cho người dùng là chip xử lý Intel Core i5 đến Core i7 thế hệ 6 Skylake. Đi cùng với RAM 32GB và ổ cứng lai lên đến 2TB. Bên cạnh đó còn kết hợp vi xử lý đồ họa GTX 980M bộ nhớ 4GB cho Surface Studio. Nên chiếc máy này nghiễm nhiên trở thành một cỗ máy đồ họa chuyên nghiệp nhất với cấu hình khủng.

Một điều đặc biệt trên máy này là Surface Dial đây là xoay núm để điều khiển thần kỳ nhất cho phép người dùng điều chỉnh nhanh các thiết lập trên ứng dụng được hỗ trợ và ngay cả việc thiết kế đồ họa trở nên dễ dàng hơn.

surface-studio-2-tai-ha-noi

Phần bản lề của chiếc máy này cũng đáng để nói nhất, nó có tên gọi là Zero Gravity Hinge (bản lề không trọng lực). Nó có thể nâng chiếc máy có độ nặng lên đến hơn 6kg và khả năng di chuyển linh hoạt nhất. Có thể đẩy màn hình xuống góc 20 độ dường như song song với mặt bàn để giúp người thiết kế có thể thực hiện việc viết và vẽ trên màn hình dễ dàng hơn.

Màn hình đẹp kết hợp với cấu hình cao và được hỗ trợ nhiều thiết bị đặc biệt nên mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.

Kết luận: Người thiết kế có thể lựa chọn Surface Book 2 hoặc Surface Studio 2 trong việc thiết kế đồ họa của mình. Đây là các mẫu máy lý tưởng nhất và bạn có thể lựa chọn tại Surface Việt. Cảm ơn các bạn đã lựa chọn và tin tưởng chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Check Also

surface-book-3-chinh-hang

Nên chọn Surface Book 3 bản 13,5 inch hay bản 15 inch

Như các bạn đã biết thì Microsoft vừa mới đưa đến thị trường mẫu nâng …

surface-book-2-chinh-hang

Những điều trên Surface Book khiến người dùng bất ngờ

Microsoft cho ra mắt Surface Book không chỉ đơn thuần là một chiếc máy tính …

surface-book-2-chinh-hang

Nên chọn Surface Book 2 ở màn hình 13 inch hay là 15 inch

Hiện nay Surface Book 2 là dòng máy cao cấp nhất của Microsoft, mẫu máy …

surface-book-2-core-i7-gia-re

Surface Book 2 chiếc máy tính lai sáng giá nhất thế giới

Surface Book 2 không chỉ thể hiện mình là chiếc Laptop cực đẹp mà còn …

gia-surface-laptop-2-chinh-hang

Điểm giống và khác nhau giữa Surface Book 2 và Surface Laptop 2

Chiếc Surface Book 2 và Surface Laptop 2 đều là dòng sản phẩm cao cấp …