Tính năng xúc giác mới được hỗ trợ trên Surface Slim Pen 2

Tại sự kiện ra mắt hàng loạt sản phẩm Surface vào ngày 22/9. Trong đó có Surface Slim Pen 2, đây là chiếc bút mới nhất của Microsoft đến thời điểm hiện tại.

Surface Slim Pen 2 mới mang đến nhiều cải tiến mới so với phiên bản tiền nhiệm. Bên cạnh những tính năng vượt trội mới, chiếc bút cảm ứng này còn sở hữu tính năng xúc giác mới, Microsoft gọi tính năng này là Microsoft G6.

Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu một cách chi tiết về chiếc Surface Slim Pen 2 thần kỳ.

Thiết kế/Kết nối Surface Slim Pen 2

Là dân công nghệ ai cũng mong muốn được một lần trải nghiệm Surface Slim Pen 2 khi nghe Microsoft giới thiệu về tuyệt phẩm này. Đây được xem là một tuyệt phẩm bởi mọi thứ Surface Slim Pen 2 mang đến cho người chính là những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

surface-slim-pen-2

Nhìn hình dáng bên ngoài trông Surface Slim Pen 2 chúng ta dễ dàng thấy nhiều sự khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm, thay vì mũi bút tù như trước đây, lần này Surface Slim Pen 2 có đầu mũi bút nhọn hơn hẳn.

Xem thêm: Surface go 3 được Microsoft nâng cấp mạnh mẽ về cấu hình

Đặc biệt Surface Slim Pen 2 có hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.0, thời gian sử dụng bút sẽ kéo dài tầm khoảng 15 giờ sau mỗi lần sạc. Microsoft trình làng Surface Slim Pen 2 với tính năng sạc không dây, khi bút được gắn tính từ với bàn phím Surface Pro Signature, hoặc trên cạnh của Surface Laptop Studio, Surface Duo 2, đây là 2 dòng máy đã được Microsoft giới thiệu cùng ngày.

Ngoài ra, người dùng có thể mua thêm một bộ sạc được bán riêng cùng đế sạc Slim Pen 1, sẽ sớm có để được sạc phiên bản mới này.

Tính năng mới trên Surface Slim Pen 2

Tính năng xúc giác mới trên Surface Slim Pen 2 chính là tâm điểm chú ý của những người dùng chuyên nghiệp, đây là con chip tiên tiến giúp người dùng có thể tùy chỉnh khi thao tác. Ông lớn Microsoft gọi tính năng này là Microsoft 6G. Việc bổ sung tính năng phản hồi xúc giác gửi tín hiệu thông qua haptic giúp khả năng bắt chước cảm giác vẽ, viết giống như thật trên giấy. Với tính năng mới này, người dùng sẽ có cảm giác viết vẽ tự nhiên, có thể tùy chỉnh và nghiêng đầu mực chính xác nhất khi tô màu phác thảo.

dia-chi-mua-Surface-pro-8

Microsoft cho biết rằng, họ vẫn đang lên kế hoạch mở rộng công nghệ xúc giác để nó có thể hoạt động trên nhiều ứng dụng khác của Surface.

Chi tiết về các tính năng và ứng dụng mới trên Surface Slim Pen 2 cụ thể như sau:

  • Surface Slim Pen 2 bao gồm độ nghiêng để tạo bóng, độ nhạy áp suất đặc biệt ấn tượng, dường như không có độ trễ khi trải nghiệm.
  • Mang đến trải nghiệm Zero-Force Inking, điều này giúp mực kỹ thuật số có thể chạy trôi ra khỏi bút ngay mũi bút được chạm vào màn hình.
  • Bút Surface Slim Pen 2 hoàn toàn được sạc không dây qua đế sạc Surface Slim Pen của chính nó. Riêng người dùng Surface Laptop Studio có thể sạc bút bằng cách thông qua sạc đi kèm được thiết kế nằm ngay bên dưới mặt trước của thiết bị. Surface Pro X và Surface Pro 8 thì có thể sạc bút Surface Slim Pen 2 thông qua Type Cover được bán riêng.
  • Kết nối nhanh chóng chỉ với một cú nhấp chuột, người dùng hoàn toàn có thể vẽ, viết, liệt kê và phác thảo,…
  • Microsoft bổ sung trên Surface Slim Pen 2 tính năng phản hồi xúc giác gửi tín hiệu taptic có thể bắt chước cảm giác như đang thao tác viết, vẽ trên tờ giấy thật đã tạo một cảm giác rất tự nhiên, bạn có thể nghiêng đầu mực chính xác để tô màu cho phác thảo. 
  • Người dùng hoàn toàn có thể làm việc theo phong cách riêng của mình mà không cần phải phụ thuộc vào bất cứ điều gì và còn có thể điều chỉnh ở nhiều góc độ làm việc khác nhau theo ý muốn.
  • Surface Slim Pen 2 mới có khả năng tương thích và cải tiến cùng bộ Office của Microsoft trong các ứng dụng Word hay Excel nên dễ dàng thực hiện những thao tác như xóa, chèn, thêm văn bản,…

Tổng kết

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về chiếc bút Surface Slim Pen 2 với tính năng xúc giác mới. Surface Slim Pen 2, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời, hiệu suất công việc cao đáp ứng nhu cầu sử dụng hiện nay. 

Nếu có nhu cầu sử dụng Surface Slim Pen 2, quý khách hàng có thể liên hệ hotline 0834.82.1988 – 0393.550.555 của Surface Việt hoặc truy cập địa chỉ website surfaceviet.vn 

Check Also

surface-pro-7-cu

Địa chỉ bán bàn phím Microsoft Surface Pro 7 giá tốt năm 2023? 

Microsoft luôn tỉ mỉ, trau chuốt cho từng sản Surface của mình, ngoài việc thiết …

Bàn phím Alcantara Surface Pro 9/Pro 8/Pro X Signature – Brand New giá bao nhiêu?

Microsoft luôn có những phụ kiện Surface chất lượng, với nhiều mẫu mã khác nhau, …

surface pro 7

3 nguyên nhân khiến Surface không nhận bàn phím

Bàn phím là phụ kiện bất di thân của mỗi chiếc máy Surface, dù là …

giá Bàn phím Surface

Bàn phím Microsoft Surface giá rẻ dành cho học sinh, sinh viên

Trong những năm gần đây khi mà công nghệ phát triển mạnh mẽ, máy tính …

surface-slim-pen-2

Địa chỉ bán bút Surface Slim Pen 2 chính hãng tại Nghệ An

Ngay từ ngày đầu ra mắt, Surface Slim Pen 2 đã gây sự chú ý …