Thời lượng pin của các dòng Microsoft Surface như thế nào?

Pin là yếu tố quan trọng trong một chiếc máy tính, máy tính bảng và đặc biệt hơn là trong các dòng Surface của Microsoft. Thời lượng pin của Surface được đánh giá rất cao và tốt nhất thế giới hiện nay. Microsoft đưa ra nhiều mẫu máy, lựa chọn cho các dòng Surface và mỗi dòng có thời lượng pin khác nhau. Ta hãy cùng tìm hiểu điều điều này trong bài viết dưới đây nhé!

Thời lượng pin của các dòng Microsoft Surface 

Một trong những thế mạnh của các dòng Microsoft Surface chính là thời lượng Pin. Hãng đã chinh phục khách hàng của mình cũng thông qua điểm mạnh này. Một số dòng máy nhà Microsoft với thời lượng pin cụ thể như sau:

  • Surface Go dung lượng Pin cho máy tính bảng này là  sử dụng nó trong 9 giờ liên tục.
  • Surface Pro 4 có thời lượng pin sử dụng 9 tiếng đồng hồ liên tục
  • Surface Pro 2017 có thời lượng pin là 13,5 tiếng
  • Surface Pro 6 cũng như Pro 5 vẫn giữ được thời lượng pin lên đến 13,5 tiếng
  • Surface Laptop ấn tượng với thời lượng pin 14,5 giờ đồng hồ liên tục.
  • Surface Book có thời lượng pin 17 tiếng đồng hồ. Đây là thời lượng pin khủng nhất của các dòng máy tính.

surface-book-2-chinh-hang Với những con số ấn tượng mà các dòng Surface mang đến cho bạn về thời lượng Pin. Đây là điều mà nhiều khách hàng mong chờ, đánh giá rất cao ở Surface. Lợi thế của Surface là thiết kế nhỏ gọn, mỏng nhẹ kèm theo thời lượng pin khủng nên chiếc máy này trở nên linh hoạt, có thể mang bên cạnh bất cứ khi nào và làm việc cả ngày cũng không lo lắng về việc pin hết.

>>Các máy Surface có thời lượng pin như thế nào ?

Sử dụng máy Surface như thế nào để bảo vệ Pin ổn định

Thời lượng pin sử dụng cao hay thấp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong quá trình dùng máy người sử dụng cần lưu ý một số điều như sau để có thể có được thời lượng pin tốt nhất, ổn định, kéo dài tuổi thọ hơn nữa. Pin tốt sẽ góp phần cho hoạt động của máy sẽ luôn bền bỉ. Vậy nên các bạn lưu ý một số đặc điểm như :

  • Cần sạc pin đúng cách cho các dòng máy Surface. Chẳng hạn như việc bạn cần sử dụng dây sạc pin chính hãng. Không sạc các dây sạc khác loại sẽ không cung cấp đủ nguồn điện cho máy và có thể gây xung đột cho máy.
  • Sử dụng máy trong môi trường thích hợp sẽ bảo vệ thời lượng pin của máy. Nếu như nhiệt độ quá cao cũng sẽ làm pin bị  ảnh hưởng, dẫn đến công suất và hiệu năng của máy không đạt ở mức tối đa. Hãy sử dụng máy trong điều kiện môi trường lý tưởng sẽ không làm ảnh hưởng đến máy Surface của bạn.
  • Hãy duy trì việc sạc pin để tránh làm hao tổn đến tuổi thọ của pin. Bạn nên biết rằng khi Pin của Surface đã đầy mà vẫn cắm sạc, thì nguồn năng lượng từ điện sẽ hướng thẳng vào máy chứ không hề thông qua Pin nữa. Đây là một lợi thế của dòng máy tính cao cấp Surface. Vậy nên bạn không phải lo lắng khi mà sạc pin liên lục khi pin đã đầy.

surface-Pro-7-cu-tai-da-nang

Kết luận

Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một chiếc máy có thời lượng pin cao để đáp ứng nhu cầu công việc trong cả ngày. Thì bạn hãy chọn ngay Surface Laptop hoặc Surface Book có thời lượng pin khủng. Hoặc các dòng Surface Pro và Surface Go cũng sẽ rất ấn tượng. Ngoài ra các bạn còn biết cách sử dụng pin của Surface sao cho hiệu quả ổn định nhằm kéo dài tuổi thọ của Pin lên cao.

>>Xem thêm: Nên chọn Surface Book 2 ở màn hình 13 inch hay là 15 inch

Check Also

Chip là gì

Chip là gi, chip máy tính là gì, chíp điện tử là gì?

Chắc hẳn bạn đã từng nghe thuật ngữ bộ vi xử lý, hay con chip …

surface-pro-7-cu

Nên mua Surface Pro 7 hay chờ đợi chiếc Surface Pro 8 sắp ra mắt

Nên mua Surface Pro 7 hay chờ đợi chiếc Surface Pro 8 sắp ra mắt …

surface-Pro-7-cu-tai-da-nang

Rò rỉ cấu hình và thiết kế của Surface Pro 7 năm 2019

Microsoft đã từng thành công với mẫu Surface Pro 6 về thiết kế cũng như …

laptop-az-co-uy-tin-khong

Mua laptop ở Laptopaz có uy tín không? Có Phốt nào không?

Tôi đang tìm hiểu và có ý định mua một chiếc laptop để phục vụ …

gia-surface-go-cu

Khát vọng làm “chủ thế giới” được thế hiện qua sự kiện mới nhất của Microsoft

Buổi ra mắt toàn bộ sản phẩm Surface và các bản cập nhật windows vừa …