Surface Laptop ra mắt chiếm vị trí đứng đầu của Macbook

Trong các dòng sản phẩm Laptop cao cấp trên cùng phân khúc thì dòng MacBook đang chiếm vị trí đứng đầu. Nhưng dường như vị trí đã có sự thay đổi rõ rệt khi mà Surface Laptop ra mắt. Chỉ trong thời gian rất ngắn, mẫu Surface này lập tức chiếm được lòng tin của khách hàng và được giới công nghệ đánh giá rất cao. Điều này đã khiến cho nhà Táo phải lo lắng.

Surface Laptop dần chiếm vị trí của Macbook trên thị trường

Vị trí số 1 của Macbook dường như đã bị lung lay sau khi có măt của Surface laptop trên thị trường. Một số người dùng Macbook cũng đang dần chuyển hướng đến nhà Microsoft. Điều gì trên mẫu Surface này đã khiến Macbook lại e ngại đến như vậy?

Microsoft đã từng thất bại và điều đó không làm gã khổng lồ này từ bỏ các dự định của mình. Sau rất nhiều năm đưa những sáng tạo và sự cố gắng nỗ lực vươn lên để khẳng định mẫu sản phẩm của mình trên thị trường. Và hiện tại bây giờ các dòng Surface không chỉ có chỗ đứng mà còn vững vàng cạnh tranh với các đối thủ một cách mạnh mẽ nhất.

Đã có sự tính toàn trên chiếc Surface Laptop core i5 với màn hình cảm ứng chỉ mỏng 3,6mm và bề mặt bàn phím được phủ lớp vải cao cấp nhất. Điều này đã gây ấn tượng cho người xem ngay từ cái nhìn đâu tiên. Lập tức mẫu Surface này đã phá vỡ vị trí của Macbook chỉ trong thời gian ngắn.

Surface Laptop tuyệt vời trong thiết kế, đa dạng trong tính năng

  • Microsoft đã đưa ra những thiết kế cực kỳ tỉ mỉ và cẩn thận trên mẫu máy này. Máy chỉ nặng 1,25kg màn hình khá lớn 13,5 inch thì tổng thể cảm giác cầm máy rất nhẹ. Với màn hình cho độ phân giải 2K 2256 x 1504 pixel và mật độ điểm ảnh 201 ppi. Bên cạnh đó độ sáng của màn hình rất tốt đạt 378 nits và hiển thị rất xuất sắc với độ chuẩn màu sắc cao. Vậy khi sử dụng màu sắc này để thiết kế hay làm đồ họa sẽ không bị sai lệch màu sắc mà còn đem lại hình ảnh tuyệt vời hơn nữa.
  • Trang bị đầy đủ các tính năng như các dòng máy tính xách tay khác và còn có những nét riêng biệt như màn hình cảm ứng, rất mỏng gọn. Có sự hỗ trợ của Surface Pen, Dial Surfaace…Đặc biệt lớp phủ bên ngoài máy đã tạo nên sự sang trọng, tinh tế mang đến nét riêng biệt hoàn toàn so với các dòng máy khác. Không phải loại vải bình thường mà có khả năng chống nước, hóa chất, bụi…
  • Loa của máy được hãng giấu đi một cách khéo léo dưới bàn phím, dường như người dùng không thể nhận thấy và làm cho chiếc máy không có sự gồ ghề, luôn bằng phẳng, trơn tru. Với thiết kế hoàn hảo như vậy đã làm cho chiếc máy luôn sang trọng, bền bỉ, đảm bảo hoạt động ổn định theo thời gian.

>>Liệu Surface Go có thể giúp bạn làm tốt được công việc văn phòng?

Cấu hình Surface laptop xử lý được nhiều công việc

Microsoft không chỉ để cao tính thẩm mỹ trong mẫu máy này mà còn chú trọng ngay cả về cấu hình. Nếu như ở cấu hình chuẩn là Intel Core i5, Ram 4Gb, SSD 128GB với card đồ họa Intel Iris Plus Graphics 640. Thì mẫu máy này sẽ luôn vận hành êm ái, xử lý được tất cả các tác vụ cơ bản cùng công việc văn phòng luôn mượt mà.

Bạn có thể làm được nhiều việc khác hơn như chơi game cấu hình cao hay là thiết kế đồ họa với mức cấu hình ở chip core i7, RAM 16GB, SSD 512Gb. Surface laptop chưa làm người dùng thất vọng trong bất cứ công việc nào.

Với những đánh giá, nhận xét như trên cũng đã cho bạn biết vì sao sau khi ra mắt mẫu Surface Laptop này có thể chiếm vị trí đứng đầu của Macbook nhà Apple. Hãy sở hữu mẫu surface này ngay hôm nay tại hệ thống cửa hàng Surface Việt trên toàn quốc nhé!

Check Also

gia-Surface-Pro-X

Mẫu Surface dành cho phái mạnh thêm đẳng cấp và thanh lịch

Sự tinh tế, đẳng cấp và chuyên nghiệp của một người không chỉ nằm ở …

gia-Surface-Pro-X

Những điểm tạo nên sự khác “bọt” của Surface Microsoft so với dòng máy khác

Có đến hàng ngàn các mẫu máy tính bảng, laptop, hay máy tính bàn có …

surface-go-cu-gia-re

Với 20 triệu trong tay thì mua được mẫu máy Surface Microsoft nào?

Các dòng máy Surface của Microsoft được xếp vào loại máy tính cao cấp trên …

gia-surface-laptop-2-chinh-hang

Surface Laptop 2 chưa bao giờ làm người dùng thất vọng

Nhắc đến Surface Laptop 2 là nhiều người sẽ nghĩ ngay nó là một chiếc …

surface-laptop-tai-ha-noi

Những lý do bạn nên chọn ngày Surface Laptop 2 cho mình

Nếu như bạn đang tìm cho mình một chiếc Laptop để phục vụ cho công …