Surface Laptop 3 sẽ thay đổi như thế nào so với Surface Laptop 2

Những tin đồn về chiếc Surface Laptop 3 ngày càng nhiều. Chắc hẳn mọi người cũng đang rất nóng lòng phải không ạ. Hãy cùng Phương dự đoán về chiếc Surface Laptop 3 này nhé….

Surface Laptop 3 sẽ thay đổi như thế nào so với Surface Laptop 2

Surface Laptop 2 được biết đến là chiếc máy đẹp, sang trọng, ấn tượng nhất, được thiết kế theo lối máy tính truyền thống mà Microsoft mang đến cho người yêu công nghệ. Chiếc máy phục vụ tốt cho những ai làm việc văn phòng, học tập, giải trí. Và thật tuyệt vời hơn là thế hệ tiếp theo sắp ra mắt với tên gọi là Surface Laptop 3 hay Surface Laptop 2019. Đây là điều nhiều người mong chờ nhất hiện nay và dự đoán về Surface Laptop 3 sẽ thay đổi như thế nào so với Surface Laptop 2. Các bạn hãy đến với một số thông tin dưới đây nhé!

Phỏng đoán về Surface Laptop 3 sẽ thay đổi như thế nào so với Surface Laptop 2

Ngay ra mắt đầu tiên của Surface laptop vào tháng 6 năm 2017. Tiếp đến đến tháng 10 năm 2018 Surface Laptop 2 tiếp tục xuất hiện. Theo dự đoán tiếp theo thì sắp tới mẫu Surface Laptop 3 tiếp tục cho ra mắt năm 2019

SURFACE LAPTOP 3 13.5 INCH

Trước thềm thông tin về sự kiện ngày 10/2 sắp đến thì mẫu máy cho là sẽ xuất hiện trong ngày đặc biệt đó là Surface Laptop 3, Surface pro 7. Vậy nên khả năng chúng ta sẽ được biết một chiếc Surface Laptop 3 hoàn toàn mới sắp trình làng. Rất nhiều người mong chờ mẫu máy này và nếu như đã trải nghiệm Laptop 2 thì rất mong có sự thay đổi trên chúng. Cụ thể là:

  • Surface Laptop 3 sẽ có một màn hình sắc nét, chất lượng hơn.

Khi nhiều người phàn nàn trên Laptop 2 có phần viền màn hình quá dày, khiến chiếc máy không được thanh thoát. Bên cạnh đó, hiện nay màn hình mỏng viền, thẩm chí tràn viền đang trở thành xu hướng trong năm nay và trong thời gian sắp tới. Vậy nên Laptop 3 sẽ thay đổi so với laptop 2 ở phần màn hình. Có thể màn hình có viền mỏng hơn và độ phân giải cao hơn màn hình 2K như trước đây.

>>Surface Laptop 3 13.5 inch vs Macbook Pro 13 inch 2020 | Chiếc máy nào phù hợp với bạn nhất …??

Sự thay đổi này sẽ giúp cho hiển thị được tốt hơn đặc biệt trong việc chỉnh sửa hình ảnh, đồ họa sẽ ấn tượng hơn nhiều. Thêm một số thông tin cho rằng, ngoài màn hình như cũ thì Surface mới này sẽ có thêm phiên bản 15 inch lớn hơn. 

>>Xem thêm: Nên chọn Surface Book 3 bản 13,5 inch hay bản 15 inch

  • Thay đổi về cấu hình trên Laptop 3

Laptop 2 đánh vào những đối tượng làm việc văn phòng, và đối tượng sinh viên để học tập và giải trí. Vậy nên mức cấu hình của Laptop 2 không quá cao nhưng rất ổn định để thực hiện các tác vụ được mượt mà. Có thể Laptop 3 sẽ thay đổi tích cực về cấu hình, nâng cấp mức SSD, mức RAM, thẩm chí thay thế một chíp xử lý mới. Vậy nên sẽ có một cấu  hình hoàn toàn mới sẽ diện kiến mọi người trong thời gian sắp tới.

  • Nâng cấp phụ kiện đi kèm

Nếu như bút Surface Pen hay Dial Surface không cần thiết lắm trên laptop 2. Hoặc chỉ để sử dụng viết, vẽ thao tác vài công việc đơn giản thì giờ đây trên Laptop 3 được cho biết rằng sẽ có những thay đổi tích cực trên mẫu máy này cho các phụ kiện đi cùng. Phụ kiện đi cùng sẽ được nâng cấp và hữu ích hơn trên thiết bị

surface-laptop-3-15

  • Thay đổi các cổng kết nối và thiết kế

Có thể sẽ không còn thấy vải Alcantara được bọc trên Laptop 3 nữa. Một diện mạo hoàn toàn mới, với đường nét thanh thoát và sang trọng hơn. Sẽ xuất hiện thêm các cổng kết nối mới như Thunderbolt 3 hoặc USB type C. Trang bị thêm cổng kết nối sẽ làm cho máy càng trở nên linh hoạt, hữu ích hơn, kết nối nhanh với nhiều thiết bị hơn nữa.

Kết luận, tóm lại với phỏng đoán và dựa vào một số thông tin rò rỉ về Laptop 3 sắp ra mắt sẽ cho ta thấy sự thay đổi đáng kể trên mẫu máy mới này. Để có thêm thông tin về sản phẩm sắp tới, bạn hãy theo dõi tin tức cập nhập liên tục trên https://surfaceviet.vn nhé!

Check Also

gia-Surface-Pro-X

Mẫu Surface dành cho phái mạnh thêm đẳng cấp và thanh lịch

Sự tinh tế, đẳng cấp và chuyên nghiệp của một người không chỉ nằm ở …

gia-Surface-Pro-X

Những điểm tạo nên sự khác “bọt” của Surface Microsoft so với dòng máy khác

Có đến hàng ngàn các mẫu máy tính bảng, laptop, hay máy tính bàn có …

surface-go-cu-gia-re

Với 20 triệu trong tay thì mua được mẫu máy Surface Microsoft nào?

Các dòng máy Surface của Microsoft được xếp vào loại máy tính cao cấp trên …

Trải nghiệm Surface Pro 6 và Surface Laptop 2 đâu là lựa chọn tối ưu

Surface Pro 6 và Surface Laptop 2 đều là dòng máy xuất sắc của Microsoft. …

gia-surface-laptop-2-chinh-hang

Surface Laptop 2 chưa bao giờ làm người dùng thất vọng

Nhắc đến Surface Laptop 2 là nhiều người sẽ nghĩ ngay nó là một chiếc …