Surface Book hay MacBook đáng để bỏ tiền ra mua hơn?

Surface Book hay MacBook đáng để bỏ tiền ra mua hơn? Đây là vấn đề của rất nhiều người, họ luôn phân vân giữa nhiều dòng máy khi lựa chọn cho mình thiết bị máy tính để làm việc, giải trí….Giữa hai ông lớn Microsoft và Apple có tên tuổi, thương hiệu mạnh nhất trên thị trường hiện nay.

Những dòng sản phẩm của hai hãng này đưa ra đều hết sức độc đáo và mạnh mẽ. Để chọn 1 trong 2 thương hiệu nổi tiếng này thì phải xem Surface Book hay MacBook thì mẫu nào phù hợp với bạn hơn?

Hãy tìm hiểu về Surface Book và MacBook trước khi mua

  • Đánh giá máy qua thực tế

Surface Book là một trong những chiếc laptop 2 trong 1 hoàn hảo nhất hiện nay. Nhờ có những thiết kế hiện đại, màn hình cảm ứng đa điểm, nhỏ gọn và linh hoạt tương đương với đối thủ của mình là Macbook Pro. Người dùng có thể biến Surface Book thành một chiếc tablet cầm tay tiện lợi và điều này không làm được trên Macbook.

>>So sánh Surface Book 2 và Macbook Pro 2018 | cả 2 đều tuyệt đỉnh 100%

Bên cạnh đó cơ chế tháo rời bàn phím giúp Microsoft nghĩ đến việc nâng cấp hiệu suất đồ họa ngay chính trong chiếc bàn phím này. Và nó trở thành ưu điểm vượt trội của Surface Book. Vậy nên cho dù bạn sở hữu phiên bản thấp nhất của máy cũng có thể nâng cấp hiệu suất lên nhờ card đồ họa rời tích hợp trong bàn phím, có chứa GPU cao hơn.

Thêm một điều nữa là trên Surface có tùy chọn nhiều màu sắc hơn nhà Apple, thật thú vị cho khách hàng tìm được các màu sắc yêu thích của mình.

Cho đến nay thì Surface Book đã có người kế nghiệm là Surface Book 2. Thêm sự lựa chọn cho khách hàng khi book 2 giữ lại toàn bộ những thiết kế ấn tượng của đời đầu và phát triển mạnh mẽ chiếc máy trở nên tuyệt vời hơn.

Màn hình của Surface Book quá hoàn hảo khi mà tỷ lệ 3:2 làm cho nội dung hiển thị rộng hơn. Có thể nhìn màn hình ở nhiều góc độ khác nhau. Nên người sử dụng dễ dàng quan sát, đồng thời có các thiết bị như bút cảm ứng, Dial đi cùng để hỗ trợ việc viết, vẽ, thiết kế hoàn hảo. Điều này nhà Apple lại không thể làm được.

Thời lượng Pin lên đến 12 tiếng đồng hồ và cao hơn MacBook Pro nên người dùng sẽ lại có thêm một lý do để chọn lựa Surface Book thay vì máy tính Mac của Apple.

  • Đánh giá máy qua những người sử dụng trước

Hãy dựa vào một số đánh giá của người sử dụng trước. Chẳng hạn như bạn hãy vào những diễn đàn so sánh hay đánh giá công nghệ về các dòng máy này. Như vậy bạn sẽ biết cảm nhận của những người dùng máy miêu tả đánh giá về máy ra sao. Đây cũng là điều bạn nên làm trước khi đi mua máy tính xách tay cho mình.

surface-book-2-cu-tai-ha-noi

Tìm đến những cửa hàng uy tín để chọn mua các dòng sản phẩm chính hãng, như vậy cho dù bạn chọn mẫu máy nào cũng sẽ yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Nên chọn giữa Surface Book hay MacBook

Theo một số đánh giá như trên cả về thực tế lẫn những nhận xét của một số người đi trước thì người dùng hãy xem nhu cầu của mình là gì? Như vậy bạn sẽ lựa chọn chính xác mẫu máy cho mình hơn. Nếu như bạn muốn một chiếc máy linh hoạt, có màn hình cảm ứng độc đáo, đi kèm các phụ kiện hỗ trợ để thiết kế, viết vẽ sành điệu thì chắc chắn mẫu Surface Book luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho quý vị.

Để sở hữu được dòng Surface này thì Surface Việt là một trong những cửa hàng lớn mạnh nhất Việt Nam. Sẽ cung cấp đến cho bạn mẫu máy chính hãng, chất lượng nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo cho bạn về hỗ trợ cũng như bảo hành tuyệt vời nhất trong thời gian sử dụng.

Check Also

gia-Surface-Pro-X

Mẫu Surface dành cho phái mạnh thêm đẳng cấp và thanh lịch

Sự tinh tế, đẳng cấp và chuyên nghiệp của một người không chỉ nằm ở …

surface-book-3-chinh-hang

Nên chọn Surface Book 3 bản 13,5 inch hay bản 15 inch

Như các bạn đã biết thì Microsoft vừa mới đưa đến thị trường mẫu nâng …

surface-book-2-chinh-hang

Những điều trên Surface Book khiến người dùng bất ngờ

Microsoft cho ra mắt Surface Book không chỉ đơn thuần là một chiếc máy tính …

surface-book-2-chinh-hang

Nên chọn Surface Book 2 ở màn hình 13 inch hay là 15 inch

Hiện nay Surface Book 2 là dòng máy cao cấp nhất của Microsoft, mẫu máy …

gia-surface-laptop-2-chinh-hang

Điểm giống và khác nhau giữa Surface Book 2 và Surface Laptop 2

Chiếc Surface Book 2 và Surface Laptop 2 đều là dòng sản phẩm cao cấp …