Surface Book 2 và Surface Studio 2 đâu là cỗ máy làm đồ họa chuyên nghiệp nhất?

Surface Book 2 và Surface Studio 2 được đánh giá là dòng máy ấn tượng có thể sử dụng thiết kế đồ họa tuyệt vời nhất. Những ai cần tìm cho mình chiếc máy để thực hiện việc thiết kế luôn mượt mà, màn hình cực ấn tượng thì Surface Book 2 hoặc Surface Studio 2 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Theo bạn Book 2 và Studio 2 xử lý đồ họa tốt hơn? Hãy cùng tìm hiểu điều này ngay dưới đây nhé!

Đánh giá Surface Book 2 khi làm đồ họa

Màn hình 15 inch( có tùy chọn 13,5 inch) cho độ phân giải 3240 x 2160, mật độ điểm ảnh 260 PPI. Hỗ trợ cảm ứng đa điểm (10 điểm chạm), tương thích với các phụ kiện của Surface Pen hay Surface Dial và tỉ lệ màn hình 3:2 giúp người dùng có sự trải nghiệm tốt hơn. Màn hình xuất sắc hỗ trợ bút cảm ứng và Dial Surface để thực hiện các công việc được nhanh chóng hơn.

gia-surface-book-core-i7-16g

Cấu hình ở phiên bản 15 inch này với nhiều tùy chọn khác nhau. Nhưng để thực hiện công việc làm đồ họa tốt thì với cấu hình chip vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 7 KabyLake, bộ nhớ RAM lên tới 16GB, ổ cứng SSD là 1TB. Card đồ họa trong mẫu máy này sử dụng GPU NVIDIA GeForce GTX 1060 với 6GB VRAM. Cấu hình mạnh mẽ như vậy thì việc xử lý đồ họa sẽ dễ dàng hơn. Và sức mạnh xử lý này được đánh giá cao gấp 5 lần so với thế hệ cũ.

Đánh giá Surface Studio 2 khi làm đồ họa

Màn hình ấn tượng với 28 inch PixelSense cho độ phân giải cực cao 4500 x 3000 (192 PPI), cao hơn so với surface book 2. Màn hình 4k siêu sắc nét, đem hình ảnh chân thực sống động nhất. Đồng thời dải màu sRGB có thể phủ tới 100%, có tỉ lệ 3:2 nên mọi thứ vẫn có thể hoạt động hoàn hảo hơn trên màn hình này.

>>Surface Studio – niềm tự hào của Microsoft dành riêng cho Designer

Cấu hình vẫn là con chip Kaby Lake thế hệ thứ 7 của Intel nhưng tùy chọn RAM 16Gb hoặc 32Gb và bộ nhớ SSD lên đến 2TB. Kèm theo Surface Studio 2 còn được trang bị GPU Nvidia GeForce GTX 1060 hoặc 1070. Với cấu hình ấn tượng này thì mọi việc đều được xử lý nhanh gọn nhất.

Điểm mạnh của mẫu máy này khi làm đồ họa chính là có thể ngả màn hình một góc 20 so với mặt bàn cực ấn tượng, kèm theo Dial Surface khiến cho Surface Studio 2 nhưng được lắp thêm cánh.

Surface Book 2 và Surface Studio 2 đâu là sự lựa chọn của bạn

Bạn nên nhớ một bên là chiếc máy tính lai và một bên là chiếc máy để bàn khổng lồ. Vậy so về tính tiện lợi thì Book 2 vẫn chiếm ưu thế hơn. Bạn có thể mang máy đi khắp mọi nơi bên mình. Làm việc với chiếc máy ở bất cứ chỗ nào. Điều này không thể thực hiện trên Surface Studio được.

Bạn chỉ có thể để cố định 1 chỗ và sử dụng làm việc 1 nơi như ở trong văn phòng riêng của bạn. Tuy nhiên, so về cấu hình hay màn hình thì Studio 2 lại là điểm mạnh. Một màn hình rộng 28 inch dùng để thiết kế thì tuyệt vời hơn rất nhiều lần so với màn hình 15 inch. Lúc này bạn có thể trực tiếp để phụ kiện Surface Dial lên và sử dụng thoải mái hơn là màn hình nhỏ của Book 2.

Hai mẫu máy này đều rất tuyệt vời, và chỉ là tùy thuộc vào sở thích lựa chọn của người dùng mà thôi. Bạn thích một chiếc máy nhỏ gọn hay là một cỗ máy làm việc chuyên nghiệp? Hãy để Surface Việt tư vấn kỹ hơn cho bạn nhé! Tất cả các thông tin và giá cả về Surface Book 2 và Surface Studio 2 các bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Check Also

surface-studio-2-tai-ha-noi

Những ưu điểm đáng để Surface Studio có giá nghìn đô

Microsoft tạo ra những dòng surface với thiết kế hoàn hảo kết hợp giữa các …

surface-book-2-chinh-hang

Những điều trên Surface Book khiến người dùng bất ngờ

Microsoft cho ra mắt Surface Book không chỉ đơn thuần là một chiếc máy tính …

surface-book-2-chinh-hang

Nên chọn Surface Book 2 ở màn hình 13 inch hay là 15 inch

Hiện nay Surface Book 2 là dòng máy cao cấp nhất của Microsoft, mẫu máy …

surface-studio-2-tai-ha-noi

Nhờ Surface Dial nên Surface Studio như mãnh hổ mọc thêm cánh

Nếu trên các mẫu Surface Pro, Surface Laptop, Surface Go thì Surface Dial là một …

surface-book-2-core-i7-gia-re

Surface Book 2 chiếc máy tính lai sáng giá nhất thế giới

Surface Book 2 không chỉ thể hiện mình là chiếc Laptop cực đẹp mà còn …