Rò rỉ những thông tin về Surface Laptop 4 sắp ra mắt của Microsoft

Vào năm 2019 Microsoft đã cho ra mắt dòng Surface Laptop 3, so với các phiên bản tiền nhiệm thì Surface Laptop 3 đã được nâng cấp và cải tiến hơn rõ rệt. Có thể nói Laptop 3 đã góp phần hâm nóng cho dòng Surface Laptop và không chỉ dừng lại ở đây tiếp sau đó nhà Microsoft đã tiếp tục công bố rằng chiếc Surface Laptop 4  sẽ được ra mắt vào tháng 10 năm 2020. Tuy nhiên không biết vì lý do gì, có thể do dịch bệnh cvit 19 nên việc ra mắt Surface Laptop 4 đã bị hoãn cho đến hôm nay.

Vậy trước khi chiếc Surface Laptop 4 ra mắt chúng ta sẽ tìm hiểu xem người dùng chờ đợi gì về dòng Laptop mới này. Phải chăng đã rò rỉ những thông tin về Surface Laptop 4 sắp ra mắt của Microsoft. 

Bài viết hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu về những đặc điểm nổi bật của Surface Laptop 4 sắp ra mắt nhé!

Thiết kế tổng quát Surface Laptop 4

Nhiều khả năng Microsoft sẽ không thay đổi về phần thiết kế khung máy và kết cấu Surface Laptop 4, vẫn sẽ với kiểu thiết kế sang trọng, thanh lịch, tinh tế như các dòng laptop tiền nhiệm.

Surface Laptop 4

Có thể Laptop 4 cũng sẽ được kế thừa màn hình 13.5 inch và 15 inch, tỷ lệ khung hình sẽ là 3:2, tương tự các phiên bản Laptop tiền nhiệm. Mức ram sẽ là 16GB hoặc 32GB, còn bộ nhớ SSD là 1TB – Intel hoặc 512GB.

Tuy nhiên Microsoft sẽ có thay đổi về màu sắc một chút có nghĩa là sẽ thay thế màu xanh coban bằng màu xanh bang mới cho Surface Laptop 4.

Cấu hình Surface Laptop 4

Một nâng cấp mới cho Surface Laptop 4 đó là sẽ đi kèm với 2 tùy chọn đó là intel và AMD.

  • Đối với mạng kết nối AMD sẽ có bộ xử lý AMD Ryzen 4000 U-SERIES, đây là thứ mà người dùng đang mong đợi của một Surface Laptop 4 sắp tới.
  • Đối với mạng kết nối Intel sẽ có chip thế hệ thứ 11, đây là thế hệ mới nhất bao gồm Core i5 và Core i7.

giá Surface Laptop 4

Ngoài ra viền bezels của Laptop 4 có thể sẽ có kích thước nhỏ hơn tương đương với việc màn hình cũng sẽ lớn hơn màn hình Surface Laptop 3 để tạo sự hoàn hảo hơn, hiệu năng sử dụng cao hơn cho người dùng Surface Laptop 4. 

Thời lượng pin Surface Laptop 4

Người dùng cũng hy vọng thời lượng pin của Surface Laptop 4 sẽ tương đương như hoặc dài hơn Laptop 3. Thời lượng pin của Laptop 3 tới hơn 9 tiếng đồng, đây là con số mà không phải dòng máy nào cũng đạt được.

Có tin đồn Microsoft sẽ cấp cho Surface Laptop 4 một thời lượng pin khủng, vượt xa mức trung bình 8 giờ và 39 phút của các dòng máy tính xách tay hiện nay. Nên người dùng không cần phải vướng bận về thời lượng pin của Surface Laptop 4. 

Trên đây là một số thông tin về Surface Laptop 4 sắp ra mắt của Microsoft. Nếu bạn là người có hứng thú, có nhu cầu sở hữu phiên bản mới này của nhà Microsoft thì có thể đặt hàng tại Surface Việt bằng cách gọi vào số máy 0834.821.988 – 0393.550.555 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Ngoài ra các bạn có thể truy cập địa chỉ website surfaceviet.vn để tìm hiểu mọi thông tin liên quan đến sản phẩm của Surface Việt. Surface Việt là đơn vị luôn cung cấp tất cả sản phẩm Surface của Microsoft, luôn có cam kết về sản phẩm chính hãng, mọi sản phẩm của Surface Việt luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đều có bảo hành phù hợp.

Check Also

Nên mua Surface Pro 7 hay chờ đợi chiếc Surface Pro 8 sắp ra mắt

Nên mua Surface Pro 7 hay chờ đợi chiếc Surface Pro 8 sắp ra mắt …

surface-pro-8-gia-ban

Surface Pro 8 sẽ có cổng Type C kết nối GPU?

Tiếp nối sự thành công của Surface Pro 7 Plus về khả năng kết nối …

Surface-Slim-Pen

Những ứng dụng của bút Surface Slim Pen trên Surface Pro X

Chiếc bút cảm ứng Surface Slim Pen xuất hiện khi Microsoft tung ra thị trường …

surface-Pro-6-tai-ha-noi

Đâu là cấu hình có thể làm được mọi việc của Surface Pro 6

Một chiếc máy tính hoàn hảo là khi có có thể thực hiện được nhiều …

gia-Surface-Pro-X

Vì sao Surface Pro X lại được nhiều người quan tâm nhất?

Qua sự kiện Surface 2/10 vừa qua của Microsoft thì đã công bố và ra …