Rò rỉ cấu hình và thiết kế của Surface Pro 7 năm 2019

Microsoft đã từng thành công với mẫu Surface Pro 6 về thiết kế cũng như cấu hình. Đây cũng là mẫu tablet đẹp, sang trọng, hữu ích nhất đối với người dùng hiện nay. Theo thông tin mới nhất hiện này thì khả năng vào sự kiện 2/10 tới đây, hãng sẽ cho ra mắt mẫu Surface Pro 7.

Trước đó đã có nhiều tin tức rò rỉ cấu hình và thiết kế của mẫu máy mới này. Chúng tôi luôn cập nhập các tin tức mới nhất của Pro 7 dành cho tất cả những yêu người yêu công nghệ đang mong chờ chiếc máy này.

Rò rỉ thông tin về Surface Pro 7 trước ngày ra mắt

Microsoft đã xác nhận sẽ tổ chức sự kiện công bố Surface Pro 7  vào ngày 2/10 sắp đến tại tại Manhattan, Hoa Kỳ. Đi cùng Pro 7 còn có người anh em Surface Laptop 3 cũng sẽ có mặt trong ngày hôm đó.

surface-Pro-7-cu-tai-da-nang

Điều này sẽ làm cho nhiều người mong ngóng và chờ đợi các mẫu máy này hơn nữa. Theo một tờ nhật báo đáng tin cậy, thì đã tiết lộ các thông số cấu hình, thiết kế của Surface Pro 7.

Có thể Microsoft sẽ phát hành đến 5 phiên bản cho Pro 7 trong lần ra mắt này. Có thể bộ xử lý Core i3 sẽ xuất hiện tại một trong các phiên bản của Pro 7 đi kèm cùng SSD 128GB. Ngoài ra các phiên bản khác sẽ sử dụng core i5 hay i7 thuộc thế hệ thứ 10 của intel.

Trước đây cũng có một số tin đồn rằng Pro 7 sẽ sử dụng chip Snapdragon 8CX, tuy nhiên thông tin này đã không còn được nhắc lại nữa. Cho đến ngày cận kề khi Pro 7 ra mắt cũng không chứng thực sẽ có mặt của con chip này. 

Cấu hình của Pro 7 cũng sẽ mạnh mẽ hơn với nhiều tùy chọn và nâng cấp về chip vi xử lý, ngoài ra thì vẫn giữ mức RAM cùng SSD như thế hệ tiền nhiệm như RAM 8GB, 16GB, SSD tùy chọn 128GB, 256GB, 512GB và lên đến 1TB.

Vén một màn bí ẩn về thiết kế của Surface Pro 7

Một thông tin cho rằng Microsoft sẽ đưa đến một thiết bị Surface có hai màn hình, có thể Pro 7 sẽ là chiếc máy tính bảng lai có hai màn hình, đánh dấu bước ngoặt cho các dòng máy tính khác trên thị trường.

>>Surface Pro 7 sẽ cần phải thay đổi, nâng cấp để hoàn hảo hơn so với Surface Pro 6?

Nhưng điều này chỉ là phỏng đoán và chưa có thông tin chính xác cụ thể. Trước thông tin đó thì Pro 7 vẫn đoán được là sẽ đưa ra màn hình mỏng hơn, viền màn hình nhỏ hoặc tràn viền, độ phân giải cao hơn Pro 6. Điều này sẽ là sự thay đổi thiết thực hơn so với thiết kế 2 màn hình. 

Một sự cải tiến mới về kết nối, sẽ có thêm cổng USB type C, nhưng vậy cổng sạc Surface Connect sẽ không còn là độc quyền nữa. Mọi thứ sẽ tiện lợi và nhanh chóng hơn nữa khi Pro 7 được tích hợp thêm LTE. 

surface-Pro-7-cu-tai-ha-noi

Nếu nói về giá của Pro 7 thì chưa có thông tin chính thức nhưng phía các chuyên gia cho rằng có thể Pro 7 sẽ giữ nguyên mức giá cũ của Pro 6 hoặc nhích hơn. Nếu mọi thứ hoàn hảo trên Pro 7 thì với mức giá nào đi chẳng nữa thì mẫu máy này cũng sẽ được chào đón.

Điều này cũng chưa có gì chắc chắn liệu Microsoft có giới thiệu sản phẩm này tại sự kiện tháng 10 sắp tới hay không. Đôi lúc cận kề ngày ra mắt cũng có thể “khai tử” mẫu máy Surface này. Chắc hẳn chẳng ai mong chờ cái kết này rồi đúng không nào. Mọi mong chờ sẽ có lời giải đáp chỉ trong thời gian ngắn sắp đến. 

Check Also

surface-pro-7-cu

Địa chỉ bán bàn phím Microsoft Surface Pro 7 giá tốt năm 2023? 

Microsoft luôn tỉ mỉ, trau chuốt cho từng sản Surface của mình, ngoài việc thiết …

Chip là gì

Chip là gi, chip máy tính là gì, chíp điện tử là gì?

Chắc hẳn bạn đã từng nghe thuật ngữ bộ vi xử lý, hay con chip …

SurfacePro7-4

Mua Surface Pro 7 cũ giá tốt không nên bỏ qua những Tips sau

Surface Pro 7 ra mắt từ 2019. Cho đến thời điểm hiện tại Pro 7 …

surface-pro-7-cu

Nên mua Surface Pro 7 hay chờ đợi chiếc Surface Pro 8 sắp ra mắt

Nên mua Surface Pro 7 hay chờ đợi chiếc Surface Pro 8 sắp ra mắt …

mua-Surface-Book-2-uy-tin-o-dau

Thời lượng pin của các dòng Microsoft Surface như thế nào?

Pin là yếu tố quan trọng trong một chiếc máy tính, máy tính bảng và …