Những ứng dụng của bút Surface Slim Pen trên Surface Pro X

Chiếc bút cảm ứng Surface Slim Pen xuất hiện khi Microsoft tung ra thị trường mẫu Surface Pro X. Khác với các mẫu bút cảm ứng trước đây là Surface Pen thì mẫu bút mới này có rất nhiều đặc điểm thú vị. Cả về thiết kế, cấu tạo cho đến cách dùng. Có rất nhiều bạn bối rối khi sử dụng chiếc bút Surface Slim Pen  trên Surface Pro X này. Trong bài viết sau đây Surface Việt sẽ cho các bạn những thông tin cần thiết về chiếc Slim Pen siêu  độc đáo này nhé!

Thiết kế của bút Surface Slim Pen

Bút Surface Slim Pen là chiếc bút cảm ứng có mặt khi Surface Pro X ra mắt. Điểm khác biệt rõ nét nhất chính là nó có kiểu dáng dẹt khác với kiểu thân tròn của mẫu bút trước đây.Chính vì vậy sẽ cho ta cảm giác dễ cầm, dễ nghiêng bút khi thao tác trên máy hơn.

Surface-Slim-Pen

Slim Pen không cần phải sử dụng những viên pin AAAA như bút Surface Pen trước đây nữa. Thay vào đó Microsoft đã thiết kế riêng cho Slim Pen một rãnh nhỏ trên bàn phím của Surface Pro X. Khe đụng này không chỉ dùng để cất trữ bút không bị rơi mất mà còn giúp bút tự động sạc pin. Đây cũng là một thiết kế vô cùng độc đáo trên Surface Pro X được nhiều người đánh giá cao.

Chiếc bút này sẽ được sạc với công nghệ sạc không dây mỗi khi được đặt vào vị trí hộc trên bàn phím sẽ lập tức được sạc pin. Còn khi nhất bút ra khỏi vị trí đặt bút thì chiếc máy Surface Pro X sẽ hiển thị trên màn hình ứng dụng vẽ, ghi chú. Nhằm tiện lợi cho người dùng có thể trải nghiệm được nhanh chóng hơn.

Điểm đặc biệt của chiếc bút này là khi bạn đã sạc đầy thì thời gian sử dụng chúng có thể lên đến một tháng. Vậy nên người dùng không nên quá lo lắng về thời lượng pin của chiếc bút này.

Ứng dụng bút Surface Slim Pen trên Surface Pro X

  • Thao tác với nút khởi động dễ dàng kết nối với máy tính Surface Pro X.
  • Bút khá mỏng nhẹ, dễ cầm tay, dễ điều khiển, tạo độ nghiêng, tạo bóng, độ trễ đường như không có.
  • Khá giống như bút chì phía đầu có thiết kế dạng cục tẩy để xóa đi những lỗi khi thao tác sai.
  • Tương thích với bộ Office của Microsoft để người dùng dễ dàng thực hiện, viết vẽ, ghi chú, chèn hay xóa văn bản, xoá trong các ứng dụng Word, Excel…
  • Có thể vẽ, tô màu biết  Surface pro X thành một bàn vẽ thông qua những ứng dụng vẽ, chỉnh sửa ảnh…
  • Surface Slim Pen không chỉ để ghi chú hoặc làm việc trên các hình ảnh và tác phẩm nghệ thuật có sẵn, mà còn có thể tạo ra tác phẩm nghệ thuật mà người dùng mong muốn.
  • OneNote là ứng dụng ấn tượng của Microsoft đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị Surface, kể cả Surface pro X. Và có thêm bút Slim Pen sẽ cho phép ghi chú trên đó dễ dàng. Hoặc bút còn có thể đánh dấu trang đang đọc, để bỏ qua tài liệu, nhập và vẽ ngay trên file PDF.

Giá của bút Surface Slim Pen

Surface Slim Pen mang đến những ưu điểm nổi trội, tiện lợi hơn cho người dùng. Chính vì thế giá bán của bút có phần cao hơn so với các phiên bản trước đây. Khi người dùng mua Surface Pro X thì sẽ không có bút đi kèm. Chỉ khi bạn bỏ ra một số tiền khoảng 144,99 USD (3,37 triệu đồng) để sở hữu bút.  

Khi khách hàng mua Surface Pro X thì chúng tôi khuyên các bạn nên mua chiếc bút Surface Slim Pen. Bởi chúng sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời. Và hiện nay thiết bị Surface Duo cũng tương thích với chiếc bút này. Vậy nên  để sở hữu được chiếc bút cảm ứng tốt nhất cùng giá cả phải chăng, khách hàng hãy đến với Surface Việt để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhé!

>>Surface Laptop 3 sẽ thay đổi như thế nào so với Surface Laptop 2

Check Also

Nên mua Surface Pro 7 hay chờ đợi chiếc Surface Pro 8 sắp ra mắt

Nên mua Surface Pro 7 hay chờ đợi chiếc Surface Pro 8 sắp ra mắt …

surface-pro-8-gia-ban

Surface Pro 8 sẽ có cổng Type C kết nối GPU?

Tiếp nối sự thành công của Surface Pro 7 Plus về khả năng kết nối …

giá Surface Laptop 4

Rò rỉ những thông tin về Surface Laptop 4 sắp ra mắt của Microsoft

Vào năm 2019 Microsoft đã cho ra mắt dòng Surface Laptop 3, so với các …

surface-Pro-6-tai-ha-noi

Đâu là cấu hình có thể làm được mọi việc của Surface Pro 6

Một chiếc máy tính hoàn hảo là khi có có thể thực hiện được nhiều …

gia-Surface-Pro-X

Vì sao Surface Pro X lại được nhiều người quan tâm nhất?

Qua sự kiện Surface 2/10 vừa qua của Microsoft thì đã công bố và ra …