Những điểm tạo nên sự khác “bọt” của Surface Microsoft so với dòng máy khác

Có đến hàng ngàn các mẫu máy tính bảng, laptop, hay máy tính bàn có mặt trên thị trường. Nhưng nói về sự ấn tượng, tạo nên nét nổi bật khiến nhiều khách hàng phải nhớ mãi thì phải nhắc đến dòng Surface của Microsoft. Điều gì đã tạo nên sự sự khác biệt của Surface Microsoft so với dòng máy khác thì hãy đến với nội dung bài viết này nhé. 

Điều gì khiến Surface Microsoft khác “bọt” với các dòng máy khác

  • Laptop có màn hình cảm ứng

Điều đặc biệt tạo nên thương hiệu của dòng Surface chính là màn hình cảm ứng siêu đẹp, siêu sắc nét. Đối với các dòng máy tính bảng lai khi có màn hình cảm ứng thì là điều hiển nhiên. Nhưng tuyệt vời hơn là bạn bắt gặp một chiếc laptop với màn hình cảm ứng như Surface Laptop, hay là chiếc máy bàn có màn hình cảm ứng siêu lớn, siêu khổng lồ như Surface Studio. 

surface-studio-2-tai-ha-noi

Màn hình cảm ứng của máy tính không chỉ giúp người dùng thao tác chạm các ngón tay lên trên để thực hiện các công việc mà còn tích hợp các phụ kiện như Surface Pen, Surface Dial để trợ giúp hỗ trợ nhanh hơn.

 Một màn hình cảm ứng đẹp nhất, chất lượng nhất phải kể đến Surface Book, Màn hình máy tính bàn mỏng nhất thế giới không máy nào qua nổi Surface Studio. Màn hình laptop cảm ứng siêu nét, cực nhảy và mỏng khiến cho đối thủ khác phải dè chừng thì đó là surface Laptop.

  • Cấu hình máy tính bảng mạnh hơn Laptop

Những chiếc máy tính bảng lai có cấu hình siêu khủng như Surface Pro 2017 với chip core i7, RAM 8GB, SSD 512GB. Hay Surface Pro 6 chip core 7, RAM 16GB, SSD lên đến 1TB. Sức mạnh các dòng máy tính bảng này ngang ngửa, thẩm chí còn cao hơn cả những chiếc Laptop thuẩn chủng. Chính nhờ cấu hình cao này mà một chiếc máy tính bảng nhỏ gọn không khác gì một cuốn sách như Surface Pro 6 có thể thực hiện được các công việc đồ họa, chỉnh sửa ảnh, chỉnh sửa video, các tác vụ nặng… 

surface-Pro-6-tai-ha-noi

Đây là điều mà nhiều mẫu máy tính bảng không thể thực hiện được và ngay cả những chiếc laptop cũng phải chào thua.

  • Thiết kế mỏng nhẹ, linh hoạt 

Tất cả các dòng Surface đều hướng đến sự mỏng gọn, nhẹ nhàng nên những mẫu máy tính lai đều có cơ chế tách rời bàn phím như Surface Go, Surface Pro, Surface Book để cho máy trở nên thuận tiện linh hoạt hơn. Khi rời bỏ bàn phím máy sẽ trở nên nhẹ nhàng, gọn nhẹ, di chuyển đến bất cứ nơi đâu cùng bạn thuận lợi nhất. Ngay cả chiếc máy tính bàn Surface Studio cũng có màn hình mỏng nhất thế giới, đã gây ấn tượng cho người dùng.

  • Là những dòng máy cao cấp sang chảnh

Các mẫu Surface của Microsoft được xếp vào trong những dòng máy tính cao cấp, bởi các thiết kế đều rất sang trọng và cấu tạo của máy được làm từ nhiều chất liệu cao cấp. Chẳng hạn như bề ngoài các máy đều sử dụng các hợp kim cao cấp đem đến sự sang trọng, bền bỉ, cứng cáp. 

Trên bàn phím của Surface Laptop hay bàn phím của Surface Go, Surface Pro đều có bọc một lớp vải Alcantara. Là loại vải được dùng trên các dòng siêu xe có khả năng chống nước, chống bụi… Đây là nét đặc trưng độc đáo trên các dòng Surface.

Kết luận

Còn có rất nhiều ấn tượng khác biệt của các dòng Surface Microsoft. Tuy nhiên để biết thêm chi tiết về từng dòng máy, thì bạn hãy đến với Surface Việt, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn chính xác  từ thiết kế, cấu hình cũng như giá cả của thiết bị. Như vậy bạn sẽ có một chiếc máy hoàn hảo đúng theo nhu cầu và khác biệt so với các dòng máy khác trên thị trường.

Check Also

gia-Surface-Pro-X

Mẫu Surface dành cho phái mạnh thêm đẳng cấp và thanh lịch

Sự tinh tế, đẳng cấp và chuyên nghiệp của một người không chỉ nằm ở …

surface-go-cu-gia-re

Với 20 triệu trong tay thì mua được mẫu máy Surface Microsoft nào?

Các dòng máy Surface của Microsoft được xếp vào loại máy tính cao cấp trên …

gia-surface-laptop-2-chinh-hang

Surface Laptop 2 chưa bao giờ làm người dùng thất vọng

Nhắc đến Surface Laptop 2 là nhiều người sẽ nghĩ ngay nó là một chiếc …

gia-ban-surface-laptop-tai-ha-noi

Surface Laptop ra mắt chiếm vị trí đứng đầu của Macbook

Trong các dòng sản phẩm Laptop cao cấp trên cùng phân khúc thì dòng MacBook …

surface-laptop-tai-ha-noi

Những lý do bạn nên chọn ngày Surface Laptop 2 cho mình

Nếu như bạn đang tìm cho mình một chiếc Laptop để phục vụ cho công …