Khát vọng làm “chủ thế giới” được thế hiện qua sự kiện mới nhất của Microsoft

Buổi ra mắt toàn bộ sản phẩm Surface và các bản cập nhật windows vừa qua cho thấy tầm lớn mạnh của Microsoft đang ngày một phát triển. Được coi là một công ty không bao giờ ngủ khi liên tục sáng chế, thay đổi các sản phẩm của mình. Hãy cùng tìm hiểu xem những gì mà Microsoft đa làm trong suốt thời gian vừa qua nhé

Một thế giới đang thay đổi

Microsoft đã dành thời gian đáng kể để thiết lập bảng cho các thông báo mới, giải thích về thời đại kỹ thuật số đã thay đổi cuộc sống của chúng ta và làm việc đến mức mà nhiều người cảm thấy như thể họ luôn luôn “.” Tôi 50 tuổi nhưng làm việc như một ngàn năm.

Mặt khác, chúng tôi dành phần quan trọng trong số ngày nhìn vào màn hình và kiểm tra điện thoại của mình, và rất khó tập trung, giữ năng suất và tìm ý nghĩa trong cả cuộc sống cá nhân và công việc của chúng tôi.

Theo Microsoft, nhiều người ngày nay nhìn thấy sự nghiệp của họ “ít hơn như một cái thang, nhiều hơn như mạng tinh thể”, và tập trung hơn vào sự phát triển cá nhân và theo đuổi nhiều đam mê. Tôi nghĩ Microsoft đang ở trong phân tích này – tôi đã nghe điều tương tự từ nhiều thiên niên kỷ, bao gồm cả những đứa trẻ GenZ của riêng tôi. Với tất cả điều này trong tâm trí,

Thiết bị bề mặt mới

Microsoft đã công bố một bổ sung xoay lên danh mục đầu tư bề mặt của nó. Chúng bao gồm Surface Pro 6, Surface Laptop 2, Surface Studio 2 và Surface Headphones, cũng như tùy chọn mua mới được gọi là Surface All Access. Trong tâm trí của tôi, tất cả đều mang lại những cải tiến nhỏ nhưng chào đón. Hãy đào sâu hơn một chút.

Surface Pro 6

Surface Pro 6 2-in-1 hiện có tùy chọn màu đen mới và bộ xử lý Intel Quad Core thế hệ thứ 8 mà Microsoft cho biết nhanh hơn 67% so với phiên bản trước. Microsoft tuyên bố tuổi thọ pin cả ngày, lên đến 13,5 giờ.

>>Mở hộp bóc seal Surface Pro 6 2018 đầu tiên tại Việt Nam – so sánh với Surface Pro 2017

Điều này có thể tương đương với trường hợp sử dụng năng suất là khoảng 7-8 giờ. Như tôi đã nói một lần nữa khi nói đến tiêu chuẩn pin, tôi muốn các nhà sản xuất sẽ không chỉ tập trung vào phát lại video – nó chỉ chạm một tỷ lệ nhỏ phần cứng, một khối phát lại video nhỏ trên GPU trên SOC.

Phát lại video rất quan trọng, nhưng tôi cũng muốn xem điểm chuẩn sử dụng pin “toàn bộ cuộc sống” bằng cách sử dụng Outlook, mực in, lướt web, v.v. >> Tham khảo giá Surface Book tại Hà nội

Surface Pro 6 giờ đây cũng có máy ảnh tự động lấy nét 8,0 MP, Màn hình PixelSense 12,3 inch và bản lề đầy đủ ma sát cho phép chuyển đổi liền mạch hơn giữa các chế độ người dùng khác nhau. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải hiểu rằng một số thiết bị ngoại vi USB-C (như chuột, máy in và thanh USB) hiện đang tồn tại và thậm chí cả màn hình ngoài có thể được kết nối theo những cách khác.

Surface Laptop 2

Microsoft cũng giới thiệu Surface Laptop 2. Cũng giống như Surface Pro 6, Surface Laptop 2 hiện cũng có màu đen và được nâng cấp lên bộ xử lý lõi tứ thế hệ thứ 8 của Intel .

surface-laptop-2- gia-re

Nó có màn hình cảm ứng PixelSense 13,5 inch, với bezels mỏng và màn hình hiển thị cạnh. Thiết bị này cũng tuyên bố tuổi thọ pin 14,5 giờ, có nghĩa là thời gian sử dụng pin là 7 giờ. Không phải là âm thanh như một bản ghi bị hỏng, nhưng một số người muốn Microsoft cũng đã thêm USB-C vào thiết bị này.

Surface Studio 2

Tại sự kiện này, Microsoft cũng đã giới thiệu Surface Studio 2, lần lặp thứ hai của thiết bị một-of-a-loại này hướng đến các quảng cáo (đọc của tôi về việc khởi chạy ban đầu ở đây). Giờ đây, studio kỹ thuật số có hiệu suất đồ họa cao hơn 50%.

>>Surface Studio 2 – Nâng cấp mới về cấu hình hiệu năng vượt trội

Giống như Studio trước, tính năng tích hợp Surface Dial và hỗ trợ trải nghiệm Ink phong phú trên Office và các phần mềm khác. Ngoài ra, Microsoft đã nâng cấp Surface Pen với độ nhạy nghiêng và 4.096 mức áp suất. Đây là một vấn đề lớn đối với bất cứ ai sử dụng cây bút để kiếm sống.

Trong khi Surface Studio 2 bao gồm hỗ trợ USB-C, tôi sẽ nói rằng tôi sẽ thích xem Thunderbolt 3 hơn để lưu trữ bên ngoài. Bộ nhớ trong 2TB hoạt động để chỉnh sửa video nhỏ, 2D và năng suất khóa học, nhưng nó không đủ cho các trường hợp sử dụng đòi hỏi nhiều hơn như sản xuất video 4K và 8K cũng như thiết kế và thiết kế 3D.

Điều quan trọng cần lưu ý là Surface Studio 2 là siêu mỏng và cơ sở của nó không lớn hơn một đế hiển thị lớn, vì vậy thật khó để nhồi nhét mọi thứ bên trong.

Surface Headphones

Sản phẩm Surface cuối cùng được công bố tại sự kiện này là Surface Headphones, đây là trải nghiệm tai nghe “thông minh” cao cấp đầu tiên của Microsoft.

Microsoft cho biết Surface Headphones được tích hợp với tất cả các dịch vụ và trải nghiệm của Microsoft mà khách hàng yêu thích, với âm thanh phong phú, gọi rảnh tay, điều chỉnh tiếng ồn có thể điều chỉnh và tự động tạm dừng và phát.

Của tôi mất? Những tai nghe này rấtthoải mái tuyệt vời để ngăn chặn thế giới và làm việc của bạn. Trong tương lai, tôi muốn thấy nhiều công việc hơn khi thực hiện các cuộc gọi và truyền thông (tức là Skype) bên trong các cơ sở hợp tác. Theo kinh nghiệm của tôi, điều tồi tệ nhất khi làm việc trong WeWork là không có khả năng thực hiện cuộc gọi riêng.

Các “gian hàng điện thoại” được che chắn bằng kim loại và chặn cả tín hiệu LTE và WiFi — chưa kể chúng cũng chiếm phần lớn thời gian. Tuy nhiên, Surface Headphones trông giống như một bước đi tuyệt vời đầu tiên đi đúng hướng. Đó là một thị trường đông đúc ngay bây giờ và tôi tin rằng Microsoft sẽ cần phải làm một số tiếp thị lớn để di chuyển kim.

Surface All Access

Ngoài tất cả những bổ sung mới vào danh mục Surface, Microsoft cũng đã công bố Surface All Access — một dịch vụ cho phép người dùng trả góp hàng tháng cho sản phẩm Surface của họ, bắt đầu từ 24,99 USD / tháng (Surface Go) trong 24 tháng. Ưu đãi này đi kèm với thuê bao Office 365, ngoài việc đào tạo tại cửa hàng và hỗ trợ. Việc đưa Office 365 trở thành một ưu đãi đặc biệt hợp lý trong tâm trí tôi – chỉ riêng với mức $ 9,99 một tháng.

Check Also

So sánh các thông số kỹ thuật của surface Laptop 4 với bản tiền nhiệm

Surface laptop 4 vừa mới ra mắt, được người dùng quan tâm và giới công …

Hỏi đáp Surface số 5|Suraface Pro 4, 2017

Xin chào các bạn đã quay trở lại chuyên mục hỏi đáp surface, và các …

surface-go-chinh-hang

Surface việt lừa đảo bán hàng dựng! Câu chuyện này ra sao?

Không khó để tìm kiếm ra những thông tin khá trái chiều như Surface việt …

surface-pro-4-ha-noi

5 điểm cần chú ý khi quyết định chọn 1 chiếc Surface Pro hay iPad Pro

Microsoft và Apple đều phát hành những chiếc tablet với mục đích thay thế laptop …