Hỏi đáp Surface “Surface laptop có dùng được bút surface pen không”?

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với chuyên mục hỏi đáp surface. Qua số đầu tiên lên bài, chúng mình đã nhận được rất nhiều các câu hỏi từ các bạn gửi tới nhờ trợ giúp giải đáp những vấn đề với chiếc surface của mình cũng như những thông tin công nghệ mới được rò rỉ.

Đó chính là niềm vui và tự hào của chúng mình vì qua đó chúng mình nhận ra được đây dường như đây là một chuyên mục rất ý nghĩa với cộng đồng surface việt nói chung và những người mê công nghệ nói riêng. Đây chính là nơi các bạn có thể thỏa mái chia sẻ những khúc mắc, còn chúng mình thì nhiệt tình tìm hiểu và giải đáp thắc mắc đó. Vì vậy mà, hãy vô tư hỏi nhé.

1 Sử dụng các tác vụ về chỉnh sửa, edit video (như làm phụ đề, thêm hiệu ứng, cắt xóa, lồng tiếng…) thì bản surface pro 4gb ram có tải nổi không?

Nếu bạn chỉ dùng surface pro ở mức cơ bản thì mở được , vì các phần mềm đồ họa thường yêu cầu 4g ram, nhưng thực tế khi làm việc bạn phải mở đồng thời các phần mềm, cùng nhiều tác vụ hỗ trợ,  nên 4g sẽ ko đủ.

Tóm lại nếu bạn chỉ sử dụng ở mức cơ bản thì 4g là đủ, nhưng bạn sử dụng edit chuyên hoặc bán chuyên thì mình khuyến khích bạn sử dụng phiên bản 8 đến 16g Ram

Sắp tới có bán surface phone không?

Sf book 1 có mức giá từ 25 triệu thì nên chọn nó hay sf pro 2017? “Nhiều thông tin gần đây lại cho rằng gã khổng lồ phần mềm Microsoft sẽ không chỉ đẩy lùi ngày ra mắt sản phẩm, mà còn có thể xem xét ngừng phát triển nó hoàn toàn.

Lý do của điều này nằm ở khía cạnh phần mềm của dự án, vốn được cho là chưa sẵn sàng để ra mắt vào mùa thu năm 2018 theo kế hoạch dự tính ban đầu, và nay đã bị dời sang mùa xuân năm 2019.

surface-Pro-6-tai-ha-noi

Tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng rằng sản phẩm này sẽ được khai sinh trong 1 ngày không xa khi những người hâm mộ Windows Phone đã quyết định mở một chiến dịch kêu gọi cứu lấy sản phẩm này

Để có câu trả lời phù hợp nhất bạn cần xác định rõ nhu cầu của mình, là bạn mua máy về chỉ để dùng cho các công việc nhẹ nhàng hay dùng vào các tác vụ nặng như edit video đồ họa, Nếu như thiên về làm việc, và làm đồ họa thì surrface book 1 là sự lựa chọn thông minh hơn vì đây là dòng surface được thiết kế chuyên cho công việc và làm đồ họa, với cấu hình mạnh mẽ, dung lượng ram lớn cùng card đồ họa rời

Còn nếu như bạn muốn sử dụng chiếc surface của mình cho những công việc nhẹ nhàng hơn, hay thường xuyên phải di chuyển thì một chiếc máy với thiết kế rất linh động như surface pro 4 chính là một sự lựa chọn hoàn hảo”

Surface laptop có dùng được bút surface pen không?

Dùng được, vì bút sf pen tương thích được trên tất cả các thiết bị surface, không chỉ surface laptop mà còn surface pro và surface book

surface book có bị lỗi rung màn hình ko

Hiện nay chưa ghi nhận lỗi rung màn hình nào trên sản phẩm surface book của Microsoft, lỗi này chỉ mới xuất hiện ở 1 số máy surface pro 4 nguyên nhân là do dùng sạc nguồn điện ko ổn định nên một số chiếc surface pro 4 có thể dính lỗi này phát sinh

>>Surface Book vs Macbook Pro – Nên chọn máy nào?

Surface go là gì?

“Theo những nguồn tin được rò rỉ nhiều ngày nay, Microsoft đang có kế hoạch tung ra Surface màn hình10 inch với thiết kế nhỏ hơn, dùng cổng sạc USB-C.
Thiết bị này có tên là surface go, chiếcTablet Surface mới cũng được cho là nhẹ hơn so với Surface Pro hiện tại, máy dùng chip Intel cùng hệ điều hành Windows 10. Ngoài ra, Microsoft còn được tin sẽ tung ra cả phiên bản Surface 10 inch hỗ trợ LTE.

Vậy là chúng ta đã vừa đi qua 5 câu hỏi của tuần này. các bạn thấy sao nhỉ, nếu có thêm ý kiến gì thì hãy gửi về cho chúng mình nhé. Nếu đang băn khoăn về vấn đề gì, bạn biết phải làm gì rồi đấy. Còn bây giờ xin chào và hẹn gặp lại các bạn vào các số tiếp theo.

Check Also

gia-Surface-Pro-X

Mẫu Surface dành cho phái mạnh thêm đẳng cấp và thanh lịch

Sự tinh tế, đẳng cấp và chuyên nghiệp của một người không chỉ nằm ở …

gia-Surface-Pro-X

Những điểm tạo nên sự khác “bọt” của Surface Microsoft so với dòng máy khác

Có đến hàng ngàn các mẫu máy tính bảng, laptop, hay máy tính bàn có …

surface-go-cu-gia-re

Với 20 triệu trong tay thì mua được mẫu máy Surface Microsoft nào?

Các dòng máy Surface của Microsoft được xếp vào loại máy tính cao cấp trên …

gia-surface-laptop-2-chinh-hang

Surface Laptop 2 chưa bao giờ làm người dùng thất vọng

Nhắc đến Surface Laptop 2 là nhiều người sẽ nghĩ ngay nó là một chiếc …

gia-ban-surface-laptop-tai-ha-noi

Surface Laptop ra mắt chiếm vị trí đứng đầu của Macbook

Trong các dòng sản phẩm Laptop cao cấp trên cùng phân khúc thì dòng MacBook …