Đánh giá thời lượng pin của Surface Book 2 và Surface Laptop 2

Surface là dòng máy được nhiều người và các chuyên gia đánh giá cao về thời lượng pin. Trong đó hai mẫu Surface Book 2 và Surface Laptop 2 có thời lượng pin khủng nhất.

Pin của máy tính luôn được quan tâm bởi nó ảnh hưởng đến cả quá trình hoạt động cũng như tuổi thọ của máy. Chính vì thế trong bài viết này hãy cùng chúng tôi đánh giá thời lượng pin của Book 2 và Laptop 2 để xem ưu điểm xuất sắc của hai dòng máy này nhé.

Pin của Surface Laptop 2

Như Microsoft công bố thì thời lượng Pin của Surface Laptop 2 là 14,5 tiếng đồng hồ xem video liên tục. Đây là con số cực ấn tượng và được cải thiện rõ rệt tuyệt vời hơn các dòng surface khác. Không chỉ cải thiện so với người tiền nhiệm mà nó còn hơn hẳn người anh em Pro 6 của mình. Thời lượng Pin cao khiến cho Laptop 2 trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người sử dụng.

Nhiều người khi sử dụng thì lại cho thấy thời lượng pin như công bố không đúng. Họ chỉ nhận được khoảng từ  8 đến 10 tiếng sử dụng. Để giải thích cho việc này thì Microsoft đã cho rằng “thời lượng Pin của Surface Laptop 2 là 14,5 tiếng khi mà máy phải hoạt động trong điều kiện chuẩn đã được đặt ra” Như là về nhiệt độ môi trường, độ sáng màn hình, sử dụng phần mềm hay các hoạt động của máy tính như thế nào.

Nếu làm việc hoạt động trong điều kiện môi trường không phù hợp hay dùng phần mềm, ứng dụng nặng trong thời gian lâu và đòi hỏi thời lượng pin cao thì quá khó cho nhiều dòng máy chứ không phải riêng gì Surface laptop.

Pin của Surface Book 2

Khi mà pin của Surface Laptop 2 đã gây ấn tượng khi ở 14,5 tiếng đồng hồ xem video liên tục thì 17 tiếng, đó là thời lượng Pin của dòng Surface Book 2 được Microsoft công bố khi ra mắt. Khi mà Surface Book 2 hoạt động trong môi trường thích hợp và chỉ bật xem video liên tục thì đúng đạt 17 giờ đồng hồ. Thời lượng pin xuất sắc này đã khiến cho chiếc máy này trở nên ấn tượng.

>>Surface Laptop 2 là chiếc Laptop đáng mua nhất ?

 Microsoft sản xuất Surface Book 2 với nhằm hướng tới những người dùng làm thiết kế nên nếu như bạn dùng chúng trong việc chơi game cấu hình cao thì chắc chắn sẽ không thể đạt được thời lượng pin như vậy. Người dùng nên duy trì cắm sạc hoặc nhận nguồn năng lượng cho máy từ điện năng, không thông qua Pin nữa để duy trì tuổi thọ của pin.

Chiếc Book 2 không chỉ có thời lượng Pin ấn tượng mà còn tuyệt vời trong thiết kế cũng như cấu hình. Đây là dòng máy cao cấp với cấu hình khủng khi trang bị cho mình chip core i5 hoặc core i7. Với bộ nhớ Ram tùy chọn 8GB, 16GB và bộ nhớ SSD 128GB, 256GB, 512GB, và lên đến 1TB. Giá của các dòng Surface này cũng không hề rẻ nên người dùng cần lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình nhất.

Kết luận

Thời lượng pin rất quan trọng đối với thiết bị máy tính nên Surface Book 2 và Surface Laptop 2 có một lợi thế tuyệt vời. Hiện hai mẫu máy này đang được bán tại Surface Việt. Chúng tôi có hệ thống cửa hàng lớn tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh.

surface-laptop-2-cu

Luôn luôn mở cửa 7/7 để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Ngoài các bạn có thể đặt mua sản phẩm trực tiếp tại hệ thống cửa hàng online của chúng tôi qua https://surfaceviet.vn . Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua!

Check Also

gia-Surface-Pro-X

Mẫu Surface dành cho phái mạnh thêm đẳng cấp và thanh lịch

Sự tinh tế, đẳng cấp và chuyên nghiệp của một người không chỉ nằm ở …

surface-book-3-chinh-hang

Nên chọn Surface Book 3 bản 13,5 inch hay bản 15 inch

Như các bạn đã biết thì Microsoft vừa mới đưa đến thị trường mẫu nâng …

surface-book-2-chinh-hang

Những điều trên Surface Book khiến người dùng bất ngờ

Microsoft cho ra mắt Surface Book không chỉ đơn thuần là một chiếc máy tính …

surface-book-2-chinh-hang

Nên chọn Surface Book 2 ở màn hình 13 inch hay là 15 inch

Hiện nay Surface Book 2 là dòng máy cao cấp nhất của Microsoft, mẫu máy …

Trải nghiệm Surface Pro 6 và Surface Laptop 2 đâu là lựa chọn tối ưu

Surface Pro 6 và Surface Laptop 2 đều là dòng máy xuất sắc của Microsoft. …