Bàn phím Microsoft Surface giá rẻ dành cho học sinh, sinh viên

Trong những năm gần đây khi mà công nghệ phát triển mạnh mẽ, máy tính không chỉ là công cụ hữu ích trong công việc, mà còn là một thiết bị rất cần thiết trong học tập.  Một chiếc máy tính cùng phụ kiện không thể thiếu đó bàn phím sẽ là người bạn đồng hành của học sinh, sinh viên trong học tập.

Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn dòng bàn phím Microsoft Surface giá rẻ dành cho học sinh, sinh viên để bạn tham khảo, đó là bàn phím Microsoft bluetooth kết nối không dây (ATOM).

Thiết kế bàn phím Microsoft bluetooth kết nối không dây (ATOM).

Bàn phím Microsoft bluetooth kết nối không dây (ATOM) được thiết kế mỏng nhẹ, nhỏ gọn hiện đại với giá trị vượt trội. Kích thước 434,9 x 123,7 x 19mm, trọng lượng 461,6 gam (bao gồm cả pin). Bàn phím Microsoft bluetooth(ATOM) chỉ có duy nhất một màu sắc đó là màu đen.

giá Bàn phím Surface

Độ hoàn thiện tốt

Microsoft bluetooth kết nối không dây (ATOM) tương thích với Bluetooth® Low Energy 4.x / 5.0. Phạm vi hoạt động mở 10 mét; lên đến 5 mét trong môi trường văn phòng điển hình.

Bàn phím Microsoft bluetooth kết nối không dây (ATOM) có khả năng tương thích với các dòng máy Microsoft Windows 10 / 8.1. Bao gồm các thiết bị phải hỗ trợ Bluetooth® 4.0 trở lên và các thiết bị iOS / Mac OS và Android có tương thích nhưng sẽ bị hạn chế một số tính năng.

Microsoft trang bị cho bàn phím Microsoft bluetooth kết nối không dây (ATOM) 2 pin kiềm AAA, với tuổi thọ pin lên đến 2 năm sử dụng. Bạn sẽ có cảm xúc chuyên dụng khi chạm vào các phím của thiết bị. Cảm giác gõ phím chắc chắn, bền bỉ, tiết kiệm thời gian và hiệu quả hơn với các phím tắt được tích hợp sẵn.

Hiệu suất tính năng sản phẩm

Dù chỉ là bàn phím có giá thành thấp phù hợp với túi tiền của sinh viên học sinh nhưng bàn phím Microsoft bluetooth kết nối không dây (ATOM) sở hữu các tính năng như sau:

  • Tính năng nâng cao: Swift Pair giúp hệ thống ghép nối chuột với máy tính dễ dàng
  • Các tính năng có thể tùy chỉnh như: 2 phím yêu thích được gán lại; Phím Media, Bản nhạc trước, Phát/Tạm dừng, Bản nhạc tiếp theo và Biểu tượng cảm xúc.

Bàn phím Surface

Giá và địa chỉ bán bàn phím Microsoft bluetooth kết nối không dây (ATOM)

Bàn phím Microsoft Bluetooth kết nối không dây (ATOM) với giá khoảng 190.000 đồng, đây là mức giá dễ chịu để thế hệ học sinh, sinh viên có thể sở hữu để đáp ứng nhu cầu học tập.

Để sở hữu một bàn phím bluetooth kết nối không dây (ATOM) chính hãng của Microsoft bạn có thể liên hệ với Surface Việt qua hotline 0834.82.1988 – 0393.550.555 hoặc truy cập địa chỉ website: https://Surfaceviet.vn để tìm hiểu thêm.

Check Also

Bàn phím Alcantara Surface Pro 9/Pro 8/Pro X Signature – Brand New giá bao nhiêu?

Microsoft luôn có những phụ kiện Surface chất lượng, với nhiều mẫu mã khác nhau, …

surface pro 7

3 nguyên nhân khiến Surface không nhận bàn phím

Bàn phím là phụ kiện bất di thân của mỗi chiếc máy Surface, dù là …

surface-slim-pen-2

Tính năng xúc giác mới được hỗ trợ trên Surface Slim Pen 2

Tại sự kiện ra mắt hàng loạt sản phẩm Surface vào ngày 22/9. Trong đó …

surface-slim-pen-2

Địa chỉ bán bút Surface Slim Pen 2 chính hãng tại Nghệ An

Ngay từ ngày đầu ra mắt, Surface Slim Pen 2 đã gây sự chú ý …